อยากถามหน่อยค่ะแม่ท้อง37/6วัน แม่มีอาการเท้าและขาบวมมากเป็นอาทิตย์​แล้วค่ะมีผลอะไรไหมค่ะ

เริ่มเจ็บบริเวณ​ที่​บวมด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ยืนนานหรือเดินเยอะหรือเปล่าคะแต่ถ้ากดลงไปที่บวมแล้วยังเป็นรอยกดอยู่คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะอาจจะเป็นครรภ์เป็นพิษได้แต่ถ้ากดแล้วเนื้อเด้งกลับขึ้นมาแสดงว่าบวมเพราะคุณแม่เดินเยอะหรือยืนนานค่ะ

3y ago

กดแล้วตามขึ้นมาค่ะแต่ว่าเค้าบวมมากเลยค่ะ