เริ่มรำคาญเพจ

เริ่มรำคานเพจนี้ เห็นแต่โพสต์เก่าๆ บางโพสต์เหมือนปิดกั้น แล้วก็แจ้งเตือนแต่อันเดิมๆขนาดเข้าไปอ่านแล้วก้ยังแจ้งเตือน รุ้สึกว่ามันซำ้ซากมาก

1 ตอบกลับ

แม่อยากเห็นโฟสใหม่ๆแม่ต้องเข้าไปที่คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบค่ะแม่กดตรงที่หน้าฟีดของฉันแล้วเปลี่ยนเป็นคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบค่ะ😁😁