อายุครรภ์ 37+1w แล้วค่ะ

เริ่มมีอาการ เจ็บท้องหน่วงๆ ไม่เจ็บมากล่ะก็หาย เจ็บจิมิมาก ปวดหลัง เเบบนี้มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ หรือเป็นปกติของคนท้อง พอดีเป็นท้องแรก เลยกังวลนิดหน่อย เพราะอยู่คนเดียวด้วย ไม่รู้เเบบไหนคือเจ็บคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

37ไม่คลอดก่อนจ้าครบสามารถคลอดได้เลย