จริงหรือป่าวครับที่ว่าใส่แพมเพิดบ่อยไปจะทำให้เด็กขาโก่ง

เริ่มฝึกน้องนอนคว่ำตอนอายุเท่าไหร่ครับ

จริงหรือป่าวครับที่ว่าใส่แพมเพิดบ่อยไปจะทำให้เด็กขาโก่ง
33 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ

ใส่แพมเพิสไม่ได้ทำให้เด็กขาโก่งค่ะ

เอ็นดูแม่ทาแป้งให้น้อง 🤣🤣🥰 น่ารัก

น้ำเหนือขอบคุณทุกข้อเสนอแนะนฮับ😚

ไม่จริงค่ะ อาจเป็นผื่นอันนี้จริง

อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า

บ้านนี้ใส่24ชม.เลยจ้าา5555

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ