ลูกใครจะ6 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลบ้างคะ?

เริ่มป้อนข้าวป้อนกล้วยแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นสักนิดเลยค่ะ555555 น้อง5เดือน26วัน

ลูกใครจะ6 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลบ้างคะ?
36 ตอบกลับ

ลูกเรา5เดือน25วัน หนัก10โลกว่าคะ เริ่มป้อนข้าวตอน5เดือนคะ กินนมแม่

4y ago

แม่อุ้มจะไม่ไหวแล้วคะ

บ้านนี้ 3 เดือน 27 วัน น้ำหนัก 9 โลกว่าๆแล้วค่ะ นมผงตั้งแต่คลอดเลย

4y ago

บ้าานี้เคยเสริมนมผง แอนฟาแลคสีทอง กินไป3ครั้งอ้วกหมดเลย

บ้านนี้2เดือน26วัน น้องน้ำหนัก 7โลค่ะ นมแม่ผสมนมผงจ้า

4y ago

บ้านนี้เคยซื้อแอนฟาแลคกล่องทอง มาให้ลองกินน้องอ้วกหมดเลย

ไม่ผอมนะคะอารมณ์ก็ดูดีอีกต่างหากดูเลี้ยงไม่ยากเลยนะคะ

4y ago

เลี้ยงไม่ยากค่ะอารมณ์ดี

ตามเกณฑ์ก็พอค่ะและน้องไม่เจ็บไม่ป่วยอะไรก็ดีแล้วค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

นี่3เดือน4วัน 5.6โลแล้วค่ะ น้องทานนมแม่ล้วน

4y ago

น้ำหนักจะเท่ากันแล้วว

บ้านนี้5เดือน7โลกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ขอแก้มได้ไหมลูก555

บ้านนี้ 2เดือน10วัน จะ6โลแล้ว

4y ago

อ้วนสุดๆ🥰

บ้านนี้.. 5เดือน 16วัน 7.5โลค่ะ

4y ago

นมแม่ล้วนจ้ะ

ท่าจะยิ้มเก่งอารมณ์ดีจัง

4y ago

อารมณ์ดีมากๆเลยค่ะ5555