35+2Week แล้ว

เริ่มปวดหลังมาก. นอนก็ลำบาก.หายใจไม่ค่อยสะดวก.ลูกดิ้นแรงมาก.น้ำหนักเพิ่มขึ้น8กก.เอง แต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูพัฒนาการความสมบูรณ์ของลูก. เป็นไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่ปวดหลังเพราะท้องเริ่มใหญ่ขึ้น หายใจไม่ค่อยสะดวกเพราะมดลูกขยายจนไปโดนปอด ตรวจครรภ์รอบหน้าหมอน่าจะซาวด์ให้ค่ะ🙂