แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

เริ่มปวดหลัง ปวดขา เจ็บมากลูก ท้องแข็งบ่อยๆว้นนึงเกิน10ครั้ง แต่ลูกดิ้นดีปกติ ไม่มีมูก แต่เหมือนจะเริ่มปวดท้องค่ะ 30+6 ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ แข็งบ่อยไปก้อไม่ดี

1y ago

ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นคงต้องไปแล้วค่ะ