38+4 ท้องแข็งบ่อยมีมูกเลือดออก

เริ่มปวดท้องท้องเเข็งบ่อยมีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด2เซนอาการแบบนี้น่าจะคลอดวันนี้ใช่ไหมคะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้ตอน 39+1 ไปถึงโรงพยาบาลตอนตีสี่ หมอให้นอนรอเลยนะคะ มีเหน็บยาเร่งให้ตอนสายๆ พอบ่ายสามก็ปวดท้องคลอดแล้วึัะ