อย่าพึงคลอดนะ

เริ่มปวดท้องถี่ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ยังทนได้ รออีกนิดนะลูกจ๋า ค่อยคลอด 36+ ขอเสียแม่ๆทีมสิงหาหน่อย อาการเป็นยังไงบ้างช่วงนี้# ทีมสิงหา

อย่าพึงคลอดนะ
61 ตอบกลับ

ปวดขาหนีบมากค่ะช่วงนี้ นอนลำบาก สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ ตอนนี้เรา 33wค่ะ

34 วีคแล้วค่ะ ปวดท้องท้องแข็งกลางคืน ทุกคืนเลยค่ะ ควรจะลางานตอนกี่วีคดีคะ

3y ago

บ้านนี้ลา วันที่1สิงหาค่ะ ยังทำงานอยู่แต่ถ้าแตกก่อนก็ตามนั้นเลย

7สิงหาค่ะ เริ่มมีปวดท้องนิดๆแต่ไม่มีอาการท้องแข็ง เป็นสักพักก็หายค่ะ

36w ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดลงขา ท้องแข็งเป็นยังไงยังไม่รู้เลย 😂

27สิงหาค่ะปวดหลังมากจะนอนตะลุกลำบากมากรู้สึกอึดอัดมากๆๆหายใจลพบาก

มีเจ็บเตือนอยุ่ครั้งนึง ประมาน 20 นาที แล้วก็หายไป อายุครรภ์ 35+6 วีคค่ะ

กำหนด 5 สค ค่ะ ท้องแข็งถี่ ลุกเดินทีหัวน้องลง ก็เหมือนกลัวลูกหลุด 😂😂

2 สิงหา 64 น้อง 37+1 วีคปวดท้องน้อยหน่วงท้องปั้น รอๆ แต่ว่าน้องตัวเล็ก 😅😅

3y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าจะอีกนานไหม แม่เจ็บเตือนมีอาการแบบไหนค่ะ

4 ส.ค. ปวดหัวหน่าวมาก อยากแตกแล้ว เริ่มปวดท้องถี่ๆ ท้องปั่นบ่อยด้วย

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลยคะตอนนี้😍

6สิงหาค่ะ​ปวดท้องทุกวัน​ ปวดทัั้งตัวไปหมดลูกดิ้นแรงมากค่ะ