อย่าพึงคลอดนะ

เริ่มปวดท้องถี่ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ยังทนได้ รออีกนิดนะลูกจ๋า ค่อยคลอด 36+ ขอเสียแม่ๆทีมสิงหาหน่อย อาการเป็นยังไงบ้างช่วงนี้# ทีมสิงหา

อย่าพึงคลอดนะ
61 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่ะ..สู้ๆค่ะแม่..แต่แม่บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

3y ago

คนแรกก็ไม่มีอาการเลยค่ะ พอคนที่สองปวดนั้นปวดนี้หรือเราทำงานหนักด้วยหรือเปล่า เดินเยอะ

10 สค. จ้า 36w. มีปวดๆ มดลูกบีบตัวบ่อยๆ อยากให้อยู่อีกนิด😁😁

สิงหาคะ ปวดฉี่ทั้งคืน ปวดหลังปวดก้นปวดเมื่อยตัวมากๆ

สิงหาเหมือนกันค่าา แต่อาการคือปวดขาหนีบมากๆเลยคะ

3y ago

หัวน้องน่าจะลงแล้ว ปวดขาหนีบ

36+น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้องมีสิทธิ์จะกับไมค่ะ

3y ago

ยังมีอยู่ ยังเหลือเวลาอยู่ค่ะ

หน่วงปวดเชิงกรานสุดๆแต่ยังไม่เจ็บเตือนอะไร

6สิงหาค่ะปวดท้องทุกวันปวดทั้งตัวลูกดิ้นแรง

36+3วีคเจ็บเตือนแล้งจ้า บ้านนี้กำหนด7สิงหาค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ สค เหมือนกันแต่เพิ่ง33+4 วีคค่า

มีแต่ท้องแข็งอย่างเดียว ไม่มีอาการอะไรเลย