อย่าพึงคลอดนะ

เริ่มปวดท้องถี่ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ยังทนได้ รออีกนิดนะลูกจ๋า ค่อยคลอด 36+ ขอเสียแม่ๆทีมสิงหาหน่อย อาการเป็นยังไงบ้างช่วงนี้# ทีมสิงหา

อย่าพึงคลอดนะ
61 ตอบกลับ

15 ส.ค.คะ แต่อยากแตกแย่แล้ว นอนไม่หลับ ทั้งตะคริว ทั้งชา อยากแตกมากค้าาาา😂ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

34wปวดหลัง ปวดจิมิ อยากแตกมากเลยค่ะ นอนไม่หลับปวดฉี่บ่อยเดินเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหว

สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แต่เป็นสักพักก็หายค่ะ เวลาเดินจะปวดๆ 35w+6 แล้วจ้า

บ้านนี้13สิงหา 35w+4dยังชิววค่ะไม่มีเจ็บอะไร เจ้าตัวเล็กชอบโก่งตัวเล่นกับแม่มาก #ท้องแรกค่ะ☺️

1 ส.ค. 37+4 ได้แต่ปวดหนวงๆตรงอุ้งเชิงกราน เวลานอนจะขยับตัวก็ปวดเมื่อยไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ

35+3​ 14สิงหาค่ะ​ ปวดเตือน2รอบล่ะแต่ก็ยังไ​ม่ออก​ ปวดหลังปวดหัวหนาวร้าวขาหมดเลยค่ะ😂

3y ago

เดินก็ปวดลงหว่างขา พยายามเดินช้าๆ

สิงหาเหมือนกันจ้าท้องเเข็งบ่อยมาเป็นๆหายๆเเต่เป็นถี่ ปวดไปหมดเลยจ้าตอนนี้36+6

3y ago

ใกล้แล้ว รออีกนิดก็ได้เห็นหน้ากันแล้ว

6 สิงหาคะ เริ่มปวดเตือนแล้ว นอนอยากนั่งอยาก ลำบากไปหมด เข้าห้องน้ำบ่อยมากคะ

3 สิงหา 37w มีเจ็บหน่วง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มาบ้าง อยากแตกแล้วไปไหนมาไหนลำบากมาก

37 วีค กำหนด 1 สิงหา ตอนนี้ปวดหว่างขามาก ปวดจิมิ ปวดช่วงเอวลงมาไม่อยากเดินเลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเรยค่ะเเม่