สัปดาห์ที่6ของอาการแพ้ท้อง

เริ่มตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ ตอนนี้ทานอะไรก้อไม่ค่อยลง เวียนหัว คลื่นไส้ ขมคอ แต่ก้อหิวบ่อยบทจะหิวก้อหิวจนอยากจะอาเจียน แม่ๆมีวิธีรับมือยังงัยบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย พยายามแบ่งกินครั้งละน้อยๆ 1-2 ชม.กินครั้ง ท้องจะได้ไม่ว่างนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากเรยนะคะ พยายามกินบ่อยๆค่ะ แต่เวียนหัวกับคลื่นไส้นี้ทำให้หมดพลังและเบื่ออาหารไปเรยเหมือนกัน😅