17สัปดาร์ 1วัน

เริ่มตอดไห้แม่รู้สึกแล้ว ❤ พี่สไภ้เราอยากมีลูกมาก ตอนนี้ก้อบำรุงอยุ่แต่ก้อไม่มีสักที มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะแม่ๆ

17สัปดาร์ 1วัน
16 ตอบกลับ

ใช้แอปนับวันไข่ตก กินโฟลิคและงดกินหวานเด็ดขาดค่ะ ติดแน่นอน

ลองนับวันตกไข่ให้ชัวนะคะ ถ้าไม่ได้ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

แม่เริ่มท้องแตกลายแล้วทาครีมบำรุงบ่อยๆนะค่ะ

5y ago

แตกท้องแรกแล้วค้า😂

ปรึกษาหมอพร้อมตรวจร่างกายทั้งคุ่คะ

ลองกินสมุนไพรบ้านแก้วใสดูค่ะ

5y ago

ส่วนตัวปล่อยมา2ปี ไม่มาสักที กินยี่ห้อแพงๆก็เงียบ เลยลองกอนตัวนี้4ซองกว่าๆก็หยุด สรุปติดจ้า

ลองกิน รากสามสิบค่ะ