ทำไม..ทุกครั้งที่ปั้มนม หรือ ให้ลูกเข้าเต้า ต้องหดหู่ด้วย

เราไม่เข้าใจ ทำไม..ปั้มนม..ลูกเข้าเต้า..เรารู้สึกหดหู่แบบแย่มากๆ แล้วก็ปวดหัวตลอดทุกครั้งทีาปั้มนม หรือ ให้นมลูก แต่ก่อนเราท้องเราเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว แต่หมอให้หยุดยาเพราะตั้งครรภ์ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้กลับไปรักษาต่อ เพราะให้นมลูกคะ ไม่รู้เป็นซึมเศร้าหลังคลอดหรือเปล่า

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่