ท้อง 4สัปดาห์ มีใครเคยซาวแล้วเห็นการเต้นของหัวใจทารกไหม

เราไม่สบายใจเพราะคุณหมอบอกว่าระหว่างเดือนที่รอไปพบหมออีกทีหากมีเลือดออกให้ไปรพ. #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะยังไม่เห็นค่ะ ยังเล็กมาก ต้องรอสัก 2 เดือนถึงจะเห็นเป็นก้อน ๆ แล้วก็สัก 2 เดือนกว่าๆ ถึงจะเห็นหัวใจค่ะ