แม่ๆว่าเราคิดมากไปมั้ย

เราไม่ชอบที่แฟนเราตั้งชื่อลูกให้คล้ายกับลูกกับแฟนเก่าเขา เรานอยๆมากบอกเขาไปเลยว่าไม่ชอบจะเปลี่ยนใหม่ เราดูเป็นคนไร้เหตุไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ชอบก็คุยกันขอเปลี่ยนเถอะแม่ ดีกว่าคลอดมาเรียกยันจำได้แล้วจะเปลี่ยน บ้านนี้ไม่ถูกใจชื่อเลยค่ะแต่ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่เซ็งเพราะลูก 9 เดือนละ 😩

2y ago

เข้าใจค่ะแม่ เราก็จ่ายค่ากินรายเดือนเหมือนกัน ล่าสุดลูกป่วเราถามเขาจะช่วยเราออกเท่าไหร่ เขาบอกเราเงินเดือนมากกว่าก็จ่ายสิ แต่โอนให้คนพี่ 2,000 คือแบบอยากจะร้องไห้ ฉันไม่ได้เงินเดือนแสนห้าเด้อพ่อ 😂 ฉันไม่ไหววว