ถามเเม่ๆใครเคยเต้านมอักเสบเป็นหนองบ้างคะ

เราไปหาหมอเต้านมอักเสบจนติดเชื้อ หมอเจาะดูดหนองออก ก็พอเบาลงแต่เราหัวนมบอดจะปั้มข้างที่เป็นหนองออกก็ไม่ยอมออกนมมันหลงรูอ่ะคะ ทำยังไงดีคะเราเองก็ไม่อยากกรีดหนองออก อยากให้นมลูกต่อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้พ่อช่วยดูดดูค่ะแม่