ความผิดปกติ

เราไปหาหมอตามหมอนัดอายุครรภ์ได้34วีคและได้บอกกับหมอว่าช่วงนี้ท้องปั้นเเข็งบ่อย หมอห่วงจึงอัลตร้าซาวด์เพื่อดูความปลอดภัยของเด็ก วัดขนาดกระโหลกศรีษะได้ประมาณ37วีค แต่ขนาดลำตัวได้34วีค จะมีผลอันตรายอะไรกับลูกเรามั้ยคะ ลูกเราจะมีความผิดปกติอะไรมั้ยคะ เราเครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ ขนาดเวลาซาวเป็นแค่กสรคาดเดาเท่านั่น ไม่ได้อันตรายหรือผิดปกติอาไร

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ