หมอไม่ให้นับลูกดิ้น🤔

เราไปหาหมอตอน26สัปดาห์(อาทิตย์ก่อน) ก็เลยถามหมอว่าเราต้องนับลูกดิ้นตอนไหน แต่หมอกลับบอกว่ายังไม่ถึงเวลา ไม่ต้องนับ แค่สังเกตว่าลูกดิ้นรึป่าว ถ้าไม่ดิ้นค่อยมาหาหมอ เรานี้งงมาเลยค่ะ แบบนี้ก็ได้หรอคะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นับลูกดิ้น #ทีมมีนา

26 ตอบกลับ

บ้านเรา28สัปดาห์หมอใก้นับค่ะ

บ้านนี้คลีนิคให้นับ29สัปดาห์

เริ่มนับ28หรือ32สัปดาห์จ้า

31wหมอยังไม่ให้นับเลยจ้า

ของเราไห้นับตอน28วีคค่ะ

32สัปดาห์คะ