ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ กับตัวอ่อน

เราไปฝากท้องมาตอนท้องได้5วีค+6 แต่หมอซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ กับตัวอ่อนเลยค่ะ แต่ตรวจขึ้น2ขีด แต่ดูแม่ๆหลายบ้านก็ซาวเจอนะคะนี้เลยงงว่าท้องลมมั้ย🤔🤔 แม่ๆว่าเป็นอะไรมั่ยค่ะ แต่ท้องคนแรกไปฝากตอน7-8วีคก็เจอนะคะ #ประเด็นคือไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย😂

1 ตอบกลับ

เราเจอถุงตั้งแต่ 4 w ค่ะ แต่ซาวทางช่องคลอดนะ หมอก็รับฝากเลย