กังวลมากค่ะ ใครเจอคล้าย ๆ กัน ช่วยแชร์ให้เบาใจหน่อยนะคะ

เราไปฝากท้อง 1 พฤศจิกายน 65 ที่ผ่านมาค่ะ ปล่อยท้องมาตั้งแต่ ปี 2560 ตอนนั้นยังไม่เจอโรคประจำตัว พออายุมากขึ้น มีโรคซึมเศร้า เบาหวาน ไทรอยด์ ตับ ตอนเด็กเคยเป็นโลหิตจางด้วย ยาเบาหวานที่ทานรักษาอยู่ตอนนี้นี้ ก็ตัวยาแรงมากค่ะ 850 ทุกวันนี้ ทานยาเช้า รวมโฟลิค 5 เม็ดค่ะ กลัวลูกจะเกิดมาไม่สมบูรณ์ ทรมานมากค่ะ กว่าจะผ่านไปแต่ละวินาที ข้าวปลาอาหาร ปรกติ เป็นคนกินเก่ง นี่ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด เวียนหัว อาเจียน ไม่มีแรงเดิน หน้ามืด จนบางครั้งเราคิดนะ ว่าเรากับเค้า จะรอดไปด้วยกันจนครบ 9 เดือนมั๊ย แพ้ท้อง ทรมานมากค่ะ มีใครตกอยู่มนสถานการณ์ เดียวกัน หรือคล้ายกันไหมคะ มีวิธีรับมือกับความกดดันจากทุกสารทิศยังไงกันคะ บรรเทาอาการแพ้ท้อง วิตกกังวล กันยังไงบ้างอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลมากค่ะ ใครเจอคล้าย ๆ กัน ช่วยแชร์ให้เบาใจหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

อยากทราบค่ะเราเพิ่งตรวจเจอว่าท้องถ้าเราเคยท้องลมเรามีโอกาศท้องลมอีกไหมหลังท้องลมสองปีเรามีลุกได้3ขวบแล้วแต่อยากรุ้ว่าท้องนี้จะลมไหมยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ั