ขอคำแนะนำน่อยคะ เรื่องฝากครรภ์

เราไปฝากครรภ์ที่บ้านมา แต่ขึ้นมายุกับสามีที่ต่างจังหวัด พอถึงเวลาหมอนัดเราสสมารถเข้าตรวจ รพ. อื่นได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราย้ายสิทธิมาที่ที่เราสะดวกไปตรวจได้คะเเม่ เอาสมุดชมพู+บัตร ปชช เเจ้งว่าย้ายสิทธิมา🥳

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า