ผลตรวจเลือด

เราไปตรวจเลือดมา หมอนัดฟังผลเเล้ว หมอบอกว่าเรามี ธารัสซีเมียเส้นอ่อนๆ 2เส้น มาจากพันธุกรรม ไม่เป็นอันตราย ไม่ถึงขั้นรุนเเรง เเต่เรากังวลมากค่ะ เครียดกลัวลูกเกิดมาจะไม่สมบูรณ์ #ใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะบอกประสบการ์ณหน่อยคะ ลูกเกิดมาจะสมบูรณ์ไม

1 ตอบกลับ

ไม่สมบูรณ์ในความหมายของแม่คืออะไรคะ แล้วพ่อตรวจกรือยังคะ

4y ago

แล้วหมออธิบายยังไงหลังได้ผลพ่อคะ ต้องตรวจอะไรเพิ่มอีกไหม แนะนำตรวจตามคำแนะนำหมอนะคะ