ฝากครรภ์

เราไปตรวจการตั้งครรภ์ที่ ร.พ.มาแล้วพยาบาลแจ้งว่า ฮอโมนยังอ่อน เลยให้รอตรวจอาทิตย์หน้าใหม่. คือสรุปเราก็ท้องใช่ไหมค่ะ 4สัปดาห์ฝากครรภ์ได้ไหมหรือรอให้อายุครรภ์เบอะกว่านี้ คือเราเคยแท้ง1ครั้งเลยไม่อยากให้มีอีกค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ ส่วนการฝากครรภ์เร็วช้าขึ้นกับแต่ละรพ. ระหว่างรอแม่ซื้อโฟลิคมาทานไว้เลยค่ะ และอยู่นิ่งๆอย่ายกของหนัก