32 +5 แล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่าาา

เราไปซาวน์มาวันนี้ ลูกก็ยังไม่เปิดอาโบ๊ะให้เห็นสักที อิแม่กับคุณหมอลุ้นกันตัวเกร็งทุกรอบ ก็ไม่เห็นสักรอบ มีแวบๆ ให้เห็นแต่ก็หนีบหลบตลอด มันทำไมคะลูกกกก อิแม่จะเตรียมของได้มั้ยล่ะ แบบเนี้ยยยย 😶😶 รักนวลสงวนตัวตั้งแต่อยู่ในท้องเลยเหรอลูกแม่ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

โธ่ แกงคุณแม่เหรอตัวแสบ ☺️🤣