ซาวด์ท้องพบไข่ 2 ใบ

เราไปซาวด์ท้องตอน 8w 5d ค่ะ ครั้งแรกซาวด์ผ่านหน้าท้อง คุณหมอเห็นไข่ 2 ใบ เคลื่อนภาพไปมา ก็เห็น 2 ใบบ้าง 1 ใบบ้าง คุณเลยซาวน์ผ่านช่องคลอด ปรากฏว่าเจอไข่แค่ใบเดียว แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์แฝดหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เคยค่ะ เจอสองใบ แต่สรุปอีกอันเป็นซีสค่ะไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์