แบบนี้มีโอกาสที่ผลซาวด์จะพลาดไหมค่ะ

เราไปซาวด์ตอน22วีค หมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ แม่ดีใจมากค่ะ แต่มีคนแถวบ้านไปซาวด์หมอบอกเป็น ญ แต่คลอดเป็น ช แม่เลย ไม่มั่นใจค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้มีโอกาสที่ผลซาวด์จะพลาดไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงจ้า

1y ago

ชัดกว่าลูกสาวเราอีกจ้า