ขอสอบถามคะ ใจจะสลายแล้ว

เราไป รพ.วันนี้ ตรวจอัลตราซาวด์ซ้ำทั้งหน้าท้องและช่องคลอด หลังจากอาทิตย์ที่แล้วที่ไปอีก รพ.นึงมา ก็ยังไม่พบตัวเด็กคะ เจอแต่ถุงและไข่แดง หมอนับได้8+2w แต่ในซาวด์แค่5-6wเองคะ เราไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออก ยังเจ็บคัดเต้าและมีอาการเหม็นเหมือนเดิม เรายังจะพอมีหวังหรือเปล่าคะ ใจคือไม่อยากผิดหวังเลยคะเพราะเคยแท้งมาปีที่แล้ว😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคะ ใจจะสลายแล้ว
31 ตอบกลับ

คุณแม่อาจนับประจำเดือนผิดพลาดก็ได้ค่ะ ถ้ายังไม่ 2 เดือน อาจยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6Wค่ะ แล้วแต่คนนะคะ แม่อย่าเพิ่งเครียด บางคนหลายวีคเลยกว่าจะเห็นน้อง

2y ago

หวังไว้เหมือนกันคะ

ตอนนี้เราน่าจะแท้งนะคะทุกคน เพราะเลือดออก ตกเลือด ก้อนเลือดใหญ่ๆหลุดรัวๆเลยคะ

2y ago

ใช่คะ ของเราหลุดรัวๆเลยคะ

นี้เจอน้องตอน11วิคจร้า 8วิคเจอแค่ถุงน้ำคล่ำกะไม่แปลกค่ะ น้องยังน้อยมากๆ

ล่าสุดน้องไปแล้วนะคะ ซาวด์ไม่พยถุงตั้งครรภ์แล้วคะ เมื่อวานตกเลือด

ของเราตอน8wkก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน12wkคุณแม่อย่าพึ่งเครียดไปนะคะ

ซาวครั้งเเรกไม่เจอเหมือนกันคะ7วิกคะถึงจะเห็นตัวเด็ก

ซาวด์ครั้งแรก5วีคยังไม่เห็นคะ ซาวด์อีกทีเห็นตอน 7 วีค

2y ago

ใบซาวด์ชัวร์สุดค่ะ

10-12wถึงจะเจอตัวน้อยนะคะ อย่านะคะคุณแม่ ทำใจให้สบาย

2y ago

จะพยายามทำใจให้สบายค้า

ของเรา 6 week ก็เจอเลยค่ะ ท้องสามแล้วนะคะ