สอบถามหน่อยค้ะ

เราได้ยาแคลเซียม ยาเลือด โฟเลต วิตามินบี6 จาแก้แพ้ ทั้งหมดนี้กินหลังอาหารหมดเลย กินยังไงค่ะ หมอให้กินครึ่ง ชม แต่เรากินอะไรไม่ค่อยได้ ยากัดกะเพราะไหม

3 ตอบกลับ

ควรทานหลังอาหารค่ะ ตามขั้นตอนการกินยาที่หมอสั่ง พยายามทานหน่อยนะคะ นิดนึงก็ถือว่าทานค่ะ แต่น้องก็ได้สารอาหารน้อย

2y ago

ทานข้าวได้นิดเดียวพอกินยาไปอ้วกขมๆออกมาค่ะ