มีคุณแม่ท่านไหนฉีดบูสเตอร์เข็ม3 แล้วบ้างคะ

เราได้ฉีดวัคซีนแอสต้าแล้ว 2 เข็ม ณ ตอนนี้ถึงเวลา บูสเตอร์เข็ม 3 เป็นไฟเชอร์แล้ว อยากทราบคุณแม่ท่านไหนบ้างที่ได้บูสเตอร์ไปบ้างแล้ว มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดเข็ม 3 ตอน 31 วีคค่ะ ปวดเเขน ไม่มีไข้ น้องดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ได้ไฟเซอไปสองเข็มยังไม่กล้าไปฉีดเข็มสาม

ปกติค่ะ แต่ปวดแขนที่ฉีดค่ะ เข็ม3 24 สัปดาห์ค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ