ไม่ได้ปั๊มนมมา 5-6 เดือนแล้ว แต่วันนี้มีน้ำนมไหล

เราให้ลูกเลิกนม แล้วก็เลิกปั๊มมา 5-6 ประมาณเดือนแล้ว แต่เมื่อวานอาบน้ำเสร็จรู้สึกมีน้ำที่เต้านม ลองบีบดูเป็นน้ำนม แต่เราฉีดยาคุมแล้วก็เป็นประจำเดือน ตลอด แบบนี้ปดติมั้ยคะ เกิดจากอะไร ควรทำยังไงดี#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนนะคะ หรือว่ามีน้องอีกมั้ย 🤣

5mo ago

ถ้ามีน้องอีกจะมีน้ำนมเหรอคะ