หยุดให้นมลูกในวัย1ปี3เดือน

เราให้ลูกหย่านมออกเต้า แล้วเต้ามันคัดมากปวดมากแข็งเปนก้อน ถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่านมาว่าเราควรบีบออกไหมคะ หรือคำแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บีบออกนิดหน่อยค่ะ จะได้ไม่ปวดมาก