ลูกเราชอบปืนออกแบบนี้ค่ะ เราเผลอไม่ได้เลย กลัวตก

เราใช้ที่ไกวเปลอัตโนมัติเขาก็ยังไม่กลัว ปืนทั้งๆที่เปลไกว เราควรทำอย่างไรดีคะแม่ๆ ต้องเปลี่ยนเปลไหม #น้อง6เดือนค่ะ น้องเป็นผู้หญิง?

ลูกเราชอบปืนออกแบบนี้ค่ะ เราเผลอไม่ได้เลย กลัวตก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเหมือนกันค่ะ จนยายต้องเปลี่ยนเปลให้ใหม่