🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ถ้าเราคือไม่ทนค่ะ เราซีเรียสมากกับเรื่องนี้ ไม่ว่าใครก็ไม่มีสิทธิ์ทำร้ายกัน ไม่ว่าจะท้องหรือไม่ รักกันจะไม่กล้าทำและนี่ยังมีลูกในท้องอีกแต่ปัจจัยแต่ละคนต่างกันยังไงก็ขอให้แม่เลือกสิ่งที่ดีให้เราและลูกนะคะ 💞