ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ครั้งแรก รพ.รัฐ

เราและสามีใช้สิทธิ์บัตรทอง30ค่ะ แต่สามีอยู่นอกเขตที่เรากำลังจะไปฝากครรภ์ รพ.สต.แจ้งว่าจะต้องนำพ่อเด็กไปเจาะเลือดด้วย แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะ ในส่วนนี้มีค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

3-6ร้อยบาท ในกรณีนอกเขตคะ

7mo ago

แฟนใช้สิทธิ์นอกเขตเพราะต้องพักที่ทำงานค่ะ เกรงว่าจะไม่สะดวก