ตั้งครรภ์ 7 วีค แพ้ท้องกันมั้ยคะ

เราแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้ ขมน้ำลายตัวเอง ทรมานมากคะแม่ๆ หิวแต่กินไม่ได้เลยคะ มีวิธีลดอาการแพ้แบบนี้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ แต่ก็พยายามกินให้ได้มากที่สุด ถ้าไม่ไหวจริงๆกินพวกขนมปังกับนมได้นะคะ