ถ้าไม่ได้กินโฟลิก จะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

เราแพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำเปล่าก็อ้วก ตอนไปหาหมอ เขาให้ยามากิน แต่เราเหม็นยามากค่ะ ฝืนกินไปหลายครั้งแต่ก็อ้วกออกมาอยู่ดี เราควรทำไงดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ ทรมานมากแต่ก็กลัวอันตรายกับลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งผลไม้ ระวังร่างกายจะขาดอาหารเเละเป็นลมได้นะคะ

2y ago

พยายามกินให้ได้นะคะเพื่อลูก❤️