เราแพ้ท้องมากจนคิดว่าจะไหวไหม 😓😥😢

เราแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย แต่เราหิว นอนก็ไม่ได้เพราะคลื่นไส้ แพ้จนคิดว่าเราจะไหวไหม เราเหนื่อย ท้อแท้มาก หลายอารมณ์มาก นี่คือท้องแรกของเรา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆหาหมอ ขอน้ำเกลือหมอนะคะ เดี๋ยวแม่จะเพลียเกินไป เป็นกำลังใจให้นะคะ ลองจิบขิงไม่ใส่น้ำตาลดูค่ะเผื่อช่วยได้