วิตามิน บี6

เราแพ้ท้องหนักพอสมควร หมอเลยให้วิตามินบี6 มากิน มีวันนึงเราลืมกิน อาการแพ้ท้องไม่หนักเท่าไหร่ พอเราลองกลับไปกินก็จะอ้วกแบบหนักมาก คือ ถ้าเราไม่กินเราจะอ้วกน้อยกว่ากิน ควรทำไงดีคะ ตอนนี้หยุดกินไป ดีขึ้นมาก แต่ก็ยังมีแพ้อยู่ 14 วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หยุดได้เลยค่ะ มียาบำรุงตัวอื่นที่หมอให้มาไหมคะ ถ้ามีตัวเดียวแนะนำไปหาหมอขอยามากินค่ะ แจ้งว่ายาตัวเดิมกินไม่ได้เลยมาขอยาตัวอื่น

1y ago

ไปหาหมอขอยาก่อนค่ะแม่