แท้ง ท้องต่อเลยได้ไหม

เราแท้งวันที่ 23/05/2022 อยากรู้ว่ามีใครปล่อยท้องต่อโดยไม่รอมีประจำเดือนบ้างไหมคะ เราถามหมอหมอบอกว่าปล่อยท้องต่อได้เลย เราแท้งแบบใช้วิธีดูดสูญญากาศค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ทำไมหมอเราบอกว่าควรพัก 3-6 เดือนถ้ามีต่อเลยเสี่ยงแท้งอีก