ขอถามหน่อยได้ไหมค่ะ

เราเอาเสื้อลูกเตรียมเเรกเกิด ซักกับผงซักฟอกดาวนี่ห่อสีชมพู กับน้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฮยีนสีชมพูมีรูปเด็ก ลูกใส่เเล้วจะเเพ้ไหมค่ะ ส่วนตัวใช้เเต่เเบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าของเด็กอ่อน ให้ใช้น้ำยาซักและน้ำยาปรับ ของเด็กจะดีกว่าค่ะ