เหนื่อย ท้อมาก

เราเหนื่อยมากเลย ตั้งแต่มีลูกมาทุกอย่างไม่เหมือนเดิมเลย ทั้งพ่อและแม่ คนรอบๆข้างเพื่อนๆ เราเหนื่อยมาก ทำไมเรารู้สึกกดดันแบบนี้ งานเราก็ไม่ได้ทำมานั่งเลี้ยงลูก พ่อเขายังไม่เลยแลสักนิด เราเหนื่อยที่ต้องคอยหอบล฿กไปอยู่บ้านพ่อบ้านแม่ที พ่อแม่เราชอบไล่ออกจากบ้าน เราสงสารลูก เราคิดว่าทำไมมันต้องเป็นแบบนี้ด้วย เราเครียดจนเหมือนเราเป็นโรคซึมเศร้าไปแล้ว #ขอโทษแม่ทุกคนด้วยนะคะที่เราเล่าเรื่องแย่ให้ฟัง แต่เราไม่ไหวแล้วจริงๆ

เหนื่อย  ท้อมาก
28 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะดูที่ตาของเขาไห้ดูที่ลูกค่ะยางไปดูที่พ่อเลยคำว่าแม่มันยิ่งใหญ่นะค่ะ

แรกๆก็เป้นคะ แต่พอนานๆไป เราจะอยุ่ได้เอง และแข็งแกร่ง สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้

แม่สู้ๆนะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ✌️

สู้ๆน่ะเราเหนือกับลุกแต่เหนือยใม่เหมือนน่ะ มันมีความสุขไปด้วยน่ะ

น้องน่าตาน่ารักมากค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ​ สักวันมันจะดีขึ้นเองค่ะ

พ่อแม่ถ้ารักลูกรักหลานจริง..ไม่น่าจะไล่ออกจากบ้านได้นะ

น่าชังจังเลย เผลอแป๊บๆก้โตแล้วค่ะ เด่วก้ง่ายขึ้น

สู้ไค่ะมีคนอีกมากมายที่แย่กว่าเราสู้ๆนะค่ะ

สู้ๆๆนะคะ...สู้เพื่อลูกน้อย เป็นกำลังใจให้คะ

สู้​ๆ​นะ​คะ​คุณ​แม่ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ