ถามแม่ๆเป็นความรู้จ้า

เราเว้นการกินยาคุมมาสักระยะนึงได้ แต่ดันจู้จี้กับคุณพ่อ😆 แล้วเรากินยาคุมหลังจากนั้นได้มั้ย มีสิทธิ์มากน้อยขนาดไหน ที่เจ้าตัวน้อยๆจะมา #ส่วนตัวมีก็ได้ไม่มีก็ได้ แต่ก็ยังไม่อยากให้น้องมาเพราะ ลูกชายพี่งจะได้2ขวบ อยากให้น้องมาสัก3_4ขวบ แต่มันพลาดอ่ะเนาะ กินยาคุมหลังจาก มีอะไรกัน ไม่เกิน24ชั่วโมง จะทันมั้ย🤣 #อันนี้ไม่มีความรู้จริงๆ รบกวนแม่ๆด้วยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินทันค่ะแม่