ท้องแรกแม่บ้านไหนเลือกผ่าบ้างคะ

เราเลือกผ่าตอนนี้ 35w หมอนัดวันผ่าคร่าวๆ 19-20เดือนหน้า ตื่นเต้นมากเลยค่ะเป็นคนกลัวห้องผ่ามากๆ 🥹 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าเหมือนกันค่ะ นอนรพไป2คืน ลูกไม่มาเลยต้องผ่า😆