แม่คนไหนมีประสบการ์ 39วีคแล้ว เด็กกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานไหมคะ

เราเลือกคลอดแบบธรรมชาติไว้ คุณหมอนัดอุลตร้าซาวด์เรื่อยๆจนมาอาทิตย์นี้ 39 วีคแล้ว คุณหมอบอกว่า น้ำคร่ำ ลดลงเด็กกลับหัวแล้วแต่ว่ายังไม่ยอมลงอุ้งเชิงกรานตอนนี้เด็กตำแหน่งยังสูงอยู่ ถ้าคลอดธรรมชาติดูแล้วจะมีปัจจัยหลายอย่างที่ดูแล้วน่าจะคลอดลำบาก คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอด คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ ลูกไม่ลงอุ้งเชิงกรานบ้างคะสามารถคลอดธรรมชาติได้หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+4ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ วันนี้คุณหมอนัดวางแผนการคลอดค่ะ