สอบถามอีกครั้งค่ะ

เราเลือกคลอดเองราคา 15,000บาท. แล้วถ้าคลอดไม่ได้ หมอเปลี่ยนเป็นผ่าคลอดให้ราคา32,000 บาท. ทางโรงบาลจะคิดเงิน รวมทั้ง2อย่างเลยไหม หรือ คิดราคาผ่าคลอด32,000 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดราคาผ่าคลอด 32,000 ค่ะ

2y ago

เราก็ถามพยาบาล เขาก็บอกคิดค่าผ่าคลอดคือ32000. แต่!! คนที่เรารู้กจักเขาคลอดลูก10ปีก่อนที่เอกชน เขาบอกว่ายังงัยโรงบาลก็ต้องบวกเพิ่มเราเลยงงค่ะ