ตรวจเลือดหาดาวน์ซินโดรม

เราเลือกการตรวจของพาโนรามา ส่งเลือดไปตรวจที่แลบต่างประเทศ ผลว่าความเสี่ยงต่ำ แต่มีค่านึงวัดผลไม่ได้ คือโคโมโซม X มีตัวเดียว ซึ่งปกติควรมี2 ตัว มีคุณแม่ท่านใด เคยตรวจแล้วอ่านผลไม่ได้บ้าง ควรทำอย่างไร ใครมีประสบการณ์ บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อ่านผลไม่ได้คือไม่รู้ว่าเสี่ยงดาวมั้ยหรอคะ

5y ago

คุณหมอแจ้งว่าความเสี่ยงต่ำคะ แต่มีค่าตัวนึง อ่านผลไม่ได้ เพราะ X มีตัวเดียวซึ่งควรมี2ตัว คะ