มีคุณแม่คนไหนตั้งท้องแล้วเย็บผ้ามั้ยคะ​ พอดีเราเพิ่งซื้อจักรเย็บผ้า​มาก่อนรู้ว่ามีน้อง​

เราจะเย็บผ้าให้น้องใส่เองจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เป็นแค่ความเชื่อโบราณค่ะ นี่ก็มีซ่อม มีเย็บเสื้อสามีบ้าง น้องก็ปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ดี ดิ้นเก่งด้วยค่ะ