ปวดตามข้อ

เราเพิ่งท้องได้4เดือน เมื่อเช้าลุกขึ้นจากที่นอน มีอาการปวดข้อ ข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า ข้อศอกเป็นต้น ตอนนี้ก้อยังปวดอยู่ มีใครเคยเป็นบ้าง อาการปกติของคนท้องไม่ค่ะ แนะนำด้วยนะคะ ไม่เคยเจอเหตุการ์ณแบบนี้

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมทุกวัน เป็นประจำ ห้ามขาดนะคะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณมากๆนะคะ