ทำหมันแล้วประจำเดือนขาด

เราเพิ่งทำหมันไปตั้งแต่คลอดลูกคนที่ 2 ค่ะ อีก 4 เดือนต่อมาจึงเพิ่งเป็นประจำเดือน พอเดือนนี้จะเข้า 2 เดือนแล้ว ทำไมยังไม่มาอีกคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วแบบนี้ปกติรึเปล่า ??

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์เลยจ้าเตง เคยเห็นมีคนทำหมันแล้วท้องด้วยจ้า เป็นหมันผูก